Clinique + Jonathan Adler

Clinique + Jonathan Adler

การดีไซน์ที่ดีคือเอกลักษณ์ของเรา นี่จึงเป็นเหตุผลที่คลีนิกข์ร่วมมือกับ Jonathan Adler (โจนาธาน แอดเลอร์) ดีไซเนอร์และประติมากรของไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดังจากนิวยอร์ก ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเมคอัพ limited edition 

 

 

ซึ่งไม่ควรพลาดที่จะเป็นเจ้าของ เพราะนอกจากจะแต่งหน้าได้สวยแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับบนโต๊ะเครื่องแป้งได้งดงามไม่แพ้กัน ด้วยบรรจุภัณฑ์หรูหราและสีสันสดใส นี่คือขุมทรัพย์ความงามที่จะทำให้กิจวัตรการแต่งหน้าของคุณ เต็มไปด้วยความสนุก แฝงไปด้วยสไตล์ และมีเสน่ห์ยิ่งกว่าเคย

 

 

“คอลเลคชั่นสำหรับคลีนิกข์ของผม สร้างสรรค์เพื่อผู้หญิงที่ต้องการให้ความรู้สึกสง่างามและเสน่ห์ของพวกเธอ โดดเด่นขึ้นมา มากกว่าเดิม” โจนาธานกล่าว เขาได้รับแรงบันดาลใจจากแหล่งท่องเที่ยวโปรดของเขา – คาปรี, ปาล์มบีช, ซานโตรินี่ – ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะนำคุณ ไปสัมผัสกับบรรยากาศของชายหาดสุดหรู และเติมกลิ่นอายความหรูหราให้ชีวิตประจำวันของคุณ

 

 

ลวดลายเรขาคณิตอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jonathan Adler ผสานกับสีสันสวยเกินห้ามใจของคลีนิกข์ ทำให้คอลเลคชั่นที่น่าสะสมนี้ ได้รวมไว้ซึ่งความหรูหราที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งคลีนิกข์ และ Jonathan Adler ไว้ได้อย่างลงตัว

 

 

The collection:

การทำงานร่วมกันครั้งนี้เป็นการรวมดีไซน์ที่โดดเด่นของ Jonathan Adler เข้ากับความหรูหราที่เรียบง่ายของคลีนิกข์ เพื่ออัพเกรดโต๊ะเครื่องแป้งและสีสันในชีวิตประจำวันของคุณ

– Jane Lauder, Clinique Global Brand President

 

คอลเลคชั่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนวันหยุด เต็มไปด้วยความรู้สึดสดชื่น สีสันสดใส ราวกับเป็นวันหยุดเล็กๆ ที่จะนำคุณไปยังสถานที่สุดหรูในจินตนาการของคุณ

– Jonathan Adler, Potter, Designer, Author

 

 

Clinique + Jonathan Adler Pop™ Lip Colour + Primer ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่น Globo ของโจนาธาน ซึ่งประกอบด้วย

อะครีลิกและทองเหลืองสีสันสดใส เปรียบเสมือนอัญมณีของบ้าน Clinique Pop™ Lip Colour + Primer ตกแต่งด้วยอะคริลิกที่เจียระไนเป็นรูปทรงพลอยหลังเต่า  (cabochon) บนฝาปิด และมีลวดลายเรขาคณิตเอกลักษณ์ของโจนาธานประดับบนหลอด มีให้เลือก 6 เฉดสี รวมถึงสี Capri Pop, สี Palm Beach Pop และ สี Santorini Pop ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถานที่โปรดของโจนาธาน ราคา 1,000 บาท

 

Clinique + Jonathan Adler Lid Pop™ และ Clinique + Jonathan Adler Cheek Pop™ ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนฝรั่งเศส โดยมีลวดลายเรขาคณิตของ Jonathan Adler บนฝาปิด รวมทั้งมีลวดลายบนเนื้อผลิตภัณฑ์ Clinique + Jonathan Adler Lid Pop™ มีให้เลือก 2 เฉดสี ราคา 850 บาท และ Clinique + Jonathan Adler Cheek Pop™ ราคา 1,050 บาท

 

Clinique + Jonathan Adler Chic Colour Kit ประกอบด้วย All About Shadow™ เนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ 13 เฉดสี พร้อมกับแปรง 4 ด้าม ในตลับลวดลายโดดเด่น สดใส ที่สื่อให้เห็นถึงความเก๋ ราคา 2,150 บาท

 

Clinique + Jonathan Adler Luxe Refillable Cushion Compact มีให้เลือก 3 ลาย ด้วยลวดลายประดับบนฝาปิดที่โดดเด่น และสามารถใส่ Super City Block BB Cushion Compact refill ลงไปได้พอดี ราคา 650 บาท

 

 

วางจำหน่ายเดือนสิงหาคม 2017 ที่ เคาน์เตอร์คลีนิกข์ 4 สาขา

เซ็นทรัล : ชิดลม / ลาดพร้าว /  เซน

เดอะมอลล์ : สยาม พารากอน

 

Please follow us on

Facebook: Clinique

Instagram: @CliniqueThailand

Twitter: Cliniqueth

LINE Official: Clinique Thailand