RIMOWA x MANDARIN ORIENTAL BANGKOK 140th ANNIVERSARY

RIMOWA x MANDARIN ORIENTAL BANGKOK 140th ANNIVERSARY

RIMOWA Thailand สร้างสรรค์คอลเล็คชั่นสุดลิมิเต็ดเอดิชั่น “RIMOWA x MANDARIN ORIENTAL BANGKOK 140th ANNIVERSARY” ผลงานแรกที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 140 ปี ของโรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย “แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” โดยเฉพาะ  และผลิตขึ้นเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยนำเอากระเป๋าอลูมิเนียมรุ่น Classic Flight สีเงินเมทัลลิค มาถ่ายทอดรูปลักษณ์ให้โดดเด่น พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน รังสรรค์เป็นคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ

  rimowaxmandarinorientalbangkok2

RIMOWA ได้เดินทางเข้ามาเปิดกิจการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2552 และได้เปิด RIMOWA แห่งล่าสุดที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ขึ้นในปีนี้ (พ.ศ. 2559)   ซึ่งเป็นปีเดียวกันกับที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 140 ปี นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ RIMOWA ได้มาเปิดร้านในโรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยและมีชื่อเสียงมากในระดับโลก ด้วยเสน่ห์แห่งความเป็นเอเชีย ที่มีลักษณะโดดเด่นตลอดระยะเวลา 140 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การให้บริการ เพื่อให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รับการบริการที่ดีที่สุดในประเทศไทย

rimowaxmandarinorientalbangkok1

พบกับคอลเล็คชั่นสุดลิมิเต็ด RIMOWA x MANDARIN ORIENTAL BANGKOK 140th ANNIVERSARY โดยนำกระเป๋าอลูมิเนียมรุ่น Classic Flight Multiwheel® สีเงินเมทัลลิคมาสร้างสรรค์ สะดุดตาด้วยหูจับและป้ายหนังสีแทนพิเศษติดกระเป๋าเดินทาง (Luggage Tag) ที่มีเครื่องหมายของ RIMOWA และ Mandarin Oriental Bangkok  ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบมาเพื่อคอลเล็คชั่นนี้โดยเฉพาะ

rimowaxmandarinorientalbangkok140thanniversary1

มาพร้อมฟังก์ชั่นของตัวล็อคที่แข็งแรงจากรุ่น TOPAS ที่ถูกนำมาผสมผสานให้เข้ากับเฟรมของกระเป๋าเดินทาง ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีความโดดเด่นด้วยการบุผ้าพิมพ์ลวดลาย Camouflage ด้านใน  ถูกรังสรรค์ด้วยผ้าไหมไทยผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุด มีคุณสมบัติยืดหยุ่น นุ่มและมันเงา สะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของความเป็นไทยและเสน่ห์แห่งความเป็นเอเชียของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้อย่างลงตัวและกลมกลืน ทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางด้วยระบบล้อลากแบบ Multiwheel®  ที่พร้อมไปกับคุณในทุกๆพื้นที่การเดินทาง  สำหรับกระเป๋าเดินทางคอลเล็คชั่นนี้มีความพิเศษตรงที่ผลิตด้วยมือ อันเป็นเอกลักษณ์ของ RIMOWA ในการสร้างสรรค์กระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพสูง พร้อมติดป้าย “Made in Germany”

rimowaxmandarinorientalbangkok140thanniversary4

นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยการติดโลโก้ Mandarin Oriental Bangkok ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของการสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นพิเศษนี้ ตรงบริเวณด้านหน้ากระเป๋า และยังแสดงออกถึงความมีเอกลักษณ์ได้อย่างโดดเด่นทั้งสองแบรนด์ทุกองค์ประกอบรวมกันได้ถูกสร้างขึ้นอย่างตั้งใจเพื่อให้ได้ฟังก์ชั่นที่เหมาะกับนักเดินทางอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อสร้างความโดดเด่นและสะท้อนความเป็นตัวตนให้แก่ผู้ใช้อย่างชัดเจน

RIMOWA x MANDARIN ORIENTAL BANGKOK 140th ANNIVERSARY – Limited Edition สีเงินเมทาลิค (Metallic Silver) มี 2 ขนาด คือ

-Cabin Multiwheel® Size 53 (37L volume)

-Multiwheel® Size 73 (89L volume)

**สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 140 ชุด

rimowaxmandarinorientalbangkok140thanniversary3

สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นกับ RIMOWA x MANDARIN ORIENTAL BANGKOK 140th ANNIVERSARY -Limited Edition  ได้แล้ววันนี้ที่

  • RIMOWA โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ชั้น G อาคาร Author’s Wing โทร. 0-2630-5500
  • RIMOWA ศูนย์การค้าเกษร ชั้น 2                                                                   โทร. 0-2656-1422
  • RIMOWA ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M                                            โทร. 0-2658-0448
  • RIMOWA ทองหล่อ 13 อาคารลีเฮ้าส์ ชั้น 1                                                      โทร. 0-2712-7823


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code