rag & bone –

rag & bone –

สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ปี 2016 นี้ rag & bone เลือกแนวคิดปัจเจกนิยมมาใช้ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าซึ่งยังคงเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วน

ragbone_fw16_2

เอกลักษณ์และความพิถีพิถันในการตัดเย็บคือหลักการสำคัญเบื้องต้น ก่อนแต้มด้วยรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ ที่มีทั้งสไตล์ทหาร ความเป็นเวิร์คแวร์ การตัดเย็บที่พิถีพิถันแบบอังกฤษ ไปจนถึงสไตล์สปอร์ต ที่ผสมผสานทุกอย่างจนได้ส่วนผสมที่ดูโมเดิร์นตามแบบฉบับของ rag & bone

ragbone_fw16_3

เสื้อพาร์กามีฮู้ดทรงโอเวอร์ไซส์และแจ็คเก็ตขนแกะซึ่งมาพร้อมรายละเอียดของเสื้อที่เน้นประโยชน์ใช้สอย รวมถึงเสื้อชั้นนอกตัวอื่น ๆ ในคอลเลคชั่นถูกเพิ่มความน่าสนใจด้วยสไตล์เสื้อผ้าทหาร

ragbone_fw16_4

รายละเอียดบนเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิกที่ถูกดัดแปลงให้ดูแปลกใหม่จนคาดไม่ถึงมีให้เห็นอยู่ทั่วทั้งคอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็นลายสก็อตแบบดั้งเดิมที่ถูกเติมด้วยมิติใหม่ของปลายหางเสื้อเชิ้ตแบบโมเดิร์น ในขณะที่เสื้อกั๊กและเสื้อชีฟองถูกนำมาแมทช์กับกางเกงกีฬาสไตล์ยุค 90

ragbone_fw16_5

ลายกราฟิกที่โดดเด่นและการมิกซ์สีสันอันทรงพลังเกิดขึ้นบนเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ ที่หยิบสไตล์ของเสื้อผ้านักขับจักรยานยนต์มาชนกับเสื้อผ้าแนวสตรีท จนได้ผลลัพธ์เป็นเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ แจ็คเก็ตและกางเกงหนัง

    ragbone_fw16_6

เสื้อผ้าถักดูโดดเด่นได้ด้วยโครงร่างแบบไม่สมมาตรและรายละเอียดของการทำเสื้อเปิดไหล่ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากชุดของชาวประมง นอกจากนี้ทั่วทั้งคอลเลคชั่นมีการใส่ลูกเล่นผ่านแพทเทิร์นลายตาราง ลายสก็อต และลายพิมพ์หลากหลายรูปแบบ

ragbone_fw16_7

สำหรับเดนิมถูกตีความแบบใหม่ด้วยการนำเสนอทรงขาตรงที่เล่นกับรายละเอียดแบบสามมิติช่วงปลายขาจนดูเหมือนพับขึ้น และซิลูเอทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าของนักขี่จักรยานยนต์ที่มีการปะติดหนังตรงช่วงหัวเข่า  ส่วนสีสันที่ใช้ในคอลเลคชั่นมีความหลากหลาย โดยมีสีดำ น้ำเงินเข้ม เทา และเขียวทหารเป็นสีหลัก ก่อนจะแต้มด้วยสีสด ๆ อย่างสีส้มสด น้ำเงินโคบอลท์ และเหลืองสด

ragbone_fw16_8

ragbone_fw16_9

กระเป๋ารุ่น Pilot ซึ่งเป็นกระเป๋าใบคลาสสิกของ rag & bone มาพร้อมทรงใหม่ในคอลเลคชั่นนี้ นั่นคือ Pilot Satchel  กระเป๋าสะพายที่มีให้เลือกในหลากสีหลายวัสดุ ตั้งแต่หนังกลับสีน้ำเงินโคบอลท์ เรื่อยไปจนถึงหนังเรียบสีแดงเข้ม สำหรับรองเท้าใช้วัสดุหนังเงาในการผลิตโดยมีทั้งรองเท้าส้นตึกแบบผูกเชือก รองเท้าบู๊ทติดซิป และรองเท้าสไตล์   ลอฟเฟอร์

ragbone_fw16_10

พบกับ rag & bone คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2016  ได้ที่

ชั้น M ดิเอ็มควอเทียร์ โทร 02-021-2119

ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร 02-021-2129Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code