LOEWE – Fall/Winter 2016

LOEWE – Fall/Winter 2016

LOEWE (โลเอเว่) แบรนด์เครื่องหนังชื่อดังจากสเปน นำเสนอคอลเลคชั่น Fall Winter 2016 จากทั้งคอลเลคชั่นผู้ชายและผู้หญิง

ผลงานโดย ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ โจนาธาน แอนเดอร์สัน ผู้นำแรงบันดาลใจที่ค้นพบ มาถ่ายทอดเรื่องราวลงบนเสื้อผ้า เครื่องหนัง และเครื่องประดับสุดเก๋ที่เป็นไอเท็มหลักอันโดดเด่นแห่งฤดูกาลนี้

loewe_fw16_fr_4

loewe_fw16_fr_1

โดยคอลเลคชั่นของผู้หญิงในฤดูกาลนี้ โลเอเว่ ได้นำเสนอความแปลกใหม่ ทันสมัย แต่ยังคงแสดงถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคการตัดเสื้อผ้าขั้นสูง และเทคนิคการทำเครื่องหนังของแบรนด์โลเอเว่เข้าไว้ด้วยกัน การผสมผสานสิ่งแปลกใหม่เข้าด้วยกัน ยังคงเป็นนิยามที่มีผลในการเลือกสรรวัสดุของคอลเลคชั่น เฉกเช่นกับฤดูกาลต่างๆที่ผ่านมา การนำผ้าจากเส้นใยธรรมชาติมาใช้ร่วมกับผ้าเส้นใยสังเคราะห์ เพื่อสะท้อนถึงความทันสมัย ก็ยังคงปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นนี้เช่นเดียวกัน

loewe_fw16_fr_3

loewe_fw16_fr_5

loewe_fw16_fr_6

ท่ามกลางบรรดากระเป๋าอันหลากหลาย กระเป๋ารุ่นอะเมโซน่า (Amazona) ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ ได้ฉายแววอันโดดเด่น ด้วยการนำเสนอ 3 รูปแบบใหม่ รวมไปถึงรูปแบบที่ตกแต่งไปด้วยกระเป๋าหลากหลายขนาดรอบๆ สิ่งที่ได้คือฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพิ่มขึ้น และดีไซน์อันสะดุดตา ในขณะที่กระเป๋ารุ่นจอยซ์ (Joyce) กระเป๋ารุ่นใหม่ที่ประดับด้วยแผ่นวงกลมสีทองฉลุโลโก้โลเอเว่ ช่วยเติมคอลเลคชั่นนี้ให้มีสีสันมากยิ่งขึ้นและอีกหนึ่งไอเท็มที่ยากจะมองข้ามคือ สร้อยคอหนังนาป้า รูปทรงใบหน้าแมวที่ผ่านการเพนท์ด้วยมือ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ตอกย้ำถึงวัฒนธรรมความปราณีตของโลเอเว่ที่สืบทอดมาอย่างยาวนานได้เป็นอย่างดี และในซีซั่นนี้อีกกระเป๋าที่เห็นจะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือกระเป๋าแฮมม็อค (Hammock) กระเป๋ารูปทรงโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ความเรียบง่ายและรูปทรงที่ทิ้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติของเปลญวณ ซึ่งกระเป๋า Hammock นี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแทนของกระเป๋าสุดเก๋ที่ตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน

loewe_fw16_fr_8 loewe_fw16_fr_7

เฉพาะที่ร้านศิวิไล (Siwilai) ที่ชั้น 5  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอมบาสซี ได้ตั้งแต่วันนี้


Related Posts

LOEWE : COLLECTION SPRING/ SUMMER 2016

LOEWE : COLLECTION SPRING/ SUMMER 2016

LOEWE เผยคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 สำหรับผู้หญิงซึ่งเต็มไปด้วยความมั่นใจและรักอิสระในแบบฉบับของแบรนด์เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคปัจจุบัน Related

LOEWE – William Morris Collection

LOEWE – William Morris Collection

โลเอเว่นำเสนอแคปซูลคอลเลคชั่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานการสร้างสรรค์ของวิลเลี่ยม มอร์ริส นักออกแบบสิ่งทอ ชาวอังกฤษผู้เป็นทั้งดีไซเนอร์ ศิลปินและนักเขียนระดับตำนาน ทางแบรนด์ได้รับสิทธิ์พิเศษสู่สารบรรณ Morris & Co. Archives  RelatedLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code