Kiehls Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist

Kiehls Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist

รีเฟรชชิ่งมิสต์สูตรใหม่จากคีลส์ที่มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้นาน 8 ชั่วโมง พกพาไปเติมความสดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลา สารสกัดจากดอกกระบองเพชรและโสมทิเบตในมิสต์อเนกประสงค์ทรงประสิทธิภาพผนึกกำลังส่งมอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด

Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ก และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 165 ปีเปิดตัวมิสต์สูตรเย็น คืนความสดชื่นให้ผิวหน้า ซึ่งใช้คุณค่าจากพลังเสริมความชุ่มชื้นของดอกกระบองเพชร (Cactus Flower) และความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของรากโสมทิเบต (Tibetan Ginseng Root) Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist มิสต์บำรุงผิวเพื่อคืนความสดชื่นสูตรใหม่ เหมาะสำหรับพกพา ใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้า พร้อมปลอบประโลมและทำให้ผิวรู้สึกสะอาดสดชื่นทันทีที่ฉีด

KiehlsCactusFlowerTibetanGinsengHydratingMist2

 

มิสต์สูตรอเนกประสงค์ Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist ใช้สะดวก เหมาะสำหรับใช้หลังล้างหน้า เพื่อปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื้น หรือจะใช้เป็นฟินิชชิ่งสเปรย์ (finishing spray) เพื่อกักเก็บความสดชื่น ชุ่มฉ่ำไว้กับผิวก็ได้ มิสต์ซึมซาบไวสูตรนี้สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย เพื่อช่วยให้ผิวเย็นลงและกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็ช่วยเติมความชุ่มชื้นทันที เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม 90% ของผู้เข้าร่วมการทดสอบความพึงพอใจ รู้สึกตรงกันว่าผิวสดชื่นขึ้นทันทีที่ใช้ และหลังจากใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ร้อยละ 94 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบเห็นพ้องต้องกันว่าผิวรู้สึกสดชื่นขึ้น ในมิสต์สูตรนี้ยังประกอบไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ (Lavender) เจอเรเนียม (Geranium) และโรสแมรี่ ที่มอบประสบการณ์สุดสดชื่น คืนความมีชีวิตชีวา

Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist ขนาด 75 มล. ราคา 690 บาท และ ขนาด 125 มล. ราคา 1,090 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และที่ kiehls.co.th

KiehlsCactusFlowerTibetanGinsengHydratingMist1

ส่วนผสมฟื้นคืนสภาพผิวอันทรงประสิทธิภาพ

เพื่อช่วยผิวคงความชุ่มชื้นที่จำเป็นไว้ แม้ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนแล้งแห้งจัด คณะนักเคมีของคีลส์เสาะหาส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีในภูมิอากาศที่มีความชื้นต่ำ สูตรผสมที่คิดค้นขึ้นถูกนำมาทดสอบภายใต้สภาวะความชื้นต่ำซึ่งเลียนแบบสภาพแวดล้อมในทะเลทราย ห้องโดยสารบนเครื่องบิน และบนที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลมากๆ มิสต์สูตรนี้พิสูจน์แล้วว่าส่งมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวต่อเนื่อง 8
ชั่วโมง ในสภาพแวดล้อมจำลองทั้งหมดข้างต้น

เสริมความชุ่มชื้นทันทีด้วยสารสกัดจากดอกกระบองเพชร
ดอกไม้แห่งทะเลทรายซึ่งทราบกันดีว่าปรับตัวเข้ากับภูมิอากาศแบบทะเลทรายได้ดีสามารถเจริญงอกงามในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้ง ดอกกระบองเพชรเป็นที่เลื่องลือในสรรพคุณปรับปรุงความชุ่มชื้น ความนุ่มนวล ความเรียบเนียน และสภาพผิวโดยรวม

เผยผิวเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดจากรากโสมทิเบต
ได้ชื่อว่าเป็น “รากไม้ทองคำ” พืชชนิดนี้เจริญเติบโตบนที่สูง (11,000-18,000 ฟุต) ของทวีปยุโรปและเอเชีย เป็นที่ทราบกันดีว่ามีสรรพคุณปรับปรุงความเปล่งปลั่งของผิว ในสูตรผสมนี้ สารสกัดจากรากโสมทิเบตช่วยผิวกักเก็บความชุ่มชื้นLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code