VERSACE EROS pour Femme Eau de Toilette

VERSACE EROS pour Femme Eau de Toilette

EROS POUR FEMME EAU DE TOILETTE.น้ำหอมเพื่อหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยพลังจาก Versace

“Eros Pour Femme คือที่สุดแห่งพลังและความเย้ายวนจาก Versace ด้วยความหอมเตะจมูกและรูปทรงขวด ที่หรูหรา รวมถึงแคมเปญจาก Mert Alas & Marcus Piggott แสดงโดย Lara Stone”

 Donatella Versace

VERSACEEROSpourFemme2

EROS POUR FEMME
ปลุกพลังแห่งอิสตรีด้วยความหอมที่ถูกบ่มอย่างละเมียดละไม จนได้กลิ่นบอบบางน่าหลงใหล เป็นตำนานบทใหม่จาก Versace ที่พรั่งพรูด้วยรักแท้ของ Eros เมื่อครั้งได้พบกับเธอผู้เป็นที่รัก Pour Femme แต่ใครกันที่ยั่วเย้าให้อีกฝ่ายหลงใหล? และนี่คือคำเชื้อเชิญเพื่อจำนนให้กับความปรารถนาและต้านทานแรงขับที่ยากจะหักห้ามได้ …น้ำหอมแห่งความแข็งแกร่ง ความเฉพาะตัว และความลุ่มหลง จากหัวเรือใหญ่ Versace อย่าง Donatella Versace

 

THE BOTTLE
น้ำหอม Eros pour Femme Eau de Toilette มาในขวดเรียบหรูสะท้อนสไตล์ของ Versace ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ พร้อมฝาทรงกลมเหมือนโถแอมโฟร่า บอกเล่าตำนานปรัมปราของกรีกโบราณ พร้อมสัญลักษณ์เมดูซ่าอยู่บนส่วนฝาปิด สะกดให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่เธอ เช่นเดียวกับส่วนกลางขวดที่มีเมดูซ่าปรากฎอยู่ราวกับปกป้องสิ่งสำคัญที่อยู่ภายใน ส่วนกรอบนอกนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากลายสลักกรีกโบราณ ตอกย้ำคาแร็กเตอร์ของน้ำหอมให้แจ่มชัดยิ่งขึ้น โดยกล่องบรรจุใช้สีทองอร่าม สลับกับรายละเอียดงดงามที่ทำด้วยสีเมทัลลิกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

 

VEFT16_ADV_S 220x285

THE FRAGRANCE
Eros pour Femme Eau de Toilette นำพาความหอมอวลที่นุ่มลึก ด้วยกลิ่นสดชื่นของส่วนผสมหลักอย่างผลไม้ตระกลูซิตรัส เช่น เลมอนซิซีเลียนและส้มแมนดำริน ตัดกับกลิ่นผลไม้หวานอมเปรี้ยวทั้งราสเบอร์รี่และไวท์เคอร์เรนท์ หลอมรวมกันเป็นกลิ่นหอมสะอาดสะอ้าน แต่ก็มีความหอมหวานเหมือนไอศครีมซอร์เบต์ที่ชวนให้ลิ้มลองและท่ามกลางส่วนผสมทั้งหลาย ยังมีกลิ่นหอมจากกลีบดอกไม้ อย่างฟรีเชียและแมกโนเลีย ส่งต่อความละมุนของอิสตรี แทรกซึมด้วยกลิ่นที่ต่างไปโดยสิ้นเชิงจากดอกส้มและมะลิ ซึ่งให้ความแน่นหนักในตัวตน กลิ่นเบสของ Eros pour Femme Eau de Toilette ยังใช้พิมเสนและกลิ่นไม้มัสก์ และแอมบร็อกซ์ ปรุงให้ความหอมมีมิติยิ่งขึ้น

VEFT16_ADV_P 220x285

THE COMMUNICATION
แคมเปญจน์โฆษณามี Lara Stone และ Brian Shimansky สวมบทเป็นมิวส์ของความหอม ผ่านเรื่องราวของ Eros เทพแห่งความรักตลอดกาล ที่ได้สัมผัสกับความลุ่มหลงอันหอมหวานจากนางเงือกสาวผู้ซึ่งปรากฎบนผืน
น้ำ เกิดเป็นความรักในฉับพลัน ผลงานการกำกับของ Mert Alas & Marcus Piggot ภายใต้การกำกับศิลป์โดย Donatella Versace

PRICE
Versace Eros Pour Femme EDT 100ml 4,600 THB
Versace Eros Pour Femme EDT 50ml 3,600 THB
Versace Eros Pour Femme EDT 30ml 2,500 THB

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code