BALENCIAGA FALL/WINTER 2016 BAZAR SHOPPER

BALENCIAGA FALL/WINTER 2016 BAZAR SHOPPER

เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชี่ยลอยู่พักใหญ่สำหรับกระเป๋า Bazar ที่ปล่อยออกมาโดยแบรนด์หรูสัญชาติสเปนอย่าง Balenciaga เพราะมันช่างคล้ายคลึงกับกระเป๋าช้อปปิ้งที่เราเห็นกันได้ตามย่านการค้าที่เมืองไทยนั่นเอง

Balenciaga สร้างความฮือฮาไม่น้อยในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2016 ที่ปล่อยแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋า Bazar มาในคอนเซ็ปต์ที่จะช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณสนุกสนานมากขึ้นไปอีกแต่อย่าเพิ่งตำหนิเพราะว่ากระเป๋ารุ่นนี้มีความพิเศษและใช้สอยคุณประโยชน์มากกว่าภาพลักษณ์ที่คนเห็นแทบไม่เชื่อว่ามาจากแบรนด์ Balenciaga จริงๆ

 

bazar-1

 

กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยฝีมือดีไซน์เนอร์ Demna Gvasalia ซึ่งได้ปรับและพัฒนาให้เข้าไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทั้งทนทานด้วยหนัง Nappa ซึ่งเป็นที่รู้ดีกันว่าหนัง Nappa นั้นค่อนข้างแข็งแรงและหรูหราพอสมควร ยังไม่พอเท่านั้นกระเป๋ารุ่นนี้ยังเคลือบด้วยพัลลาเดียมให้ความมันวาวก่อนจะประทับตรา Balanciaga สีทองไว้ด้านหน้ากระเป๋าให้ดูเก๋ไก๋และดูหรูขึ้นอีกด้วย

 

bazar-2

 

ส่วนด้านการใช้งานค่อนข้างอำนวยความสะดวกแก่คุณผู้หญิงทั้งหลายโดยเฉพาะลดความซัยซ้อนของกระเป๋าโดยมีช่องซิฟเปิดเพียงหนึ่งซิปก่อนจะเข้าสู่ด้านในกระเป๋าที่ซ้อนช่องกระเป๋าเล็กๆ ไว้ข้างใน และแน่นอนว่าข้างในค่อนข้างมีพื้นที่กว้างขวางพอสมควรให้คุณผู้หญิงใส่ของได้ไม่ต้องกลัวกระเป๋าจะเสียทรงเพราะวัสดุที่ทำนั้นจะยังคงรักษารูปทรงได้เป็นอย่างดี ผิดกับกระเป๋าที่มีบางคนนำมาเปรียบเทียบ…นั่นแหล่ะ

 

bazar-3

 

เห็นไหมว่ากระเป๋าใบนี้มีดีเหมือนกัน ไม่ใช่แค่มองเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเพราะนอกจากจะมาทั้งรูปทรงที่แปลกแหวกกฏแฟชั่นให้สะดุดเหล่าแฟชั่นนิสต้แล้ว ภายในยังมีพื้นที่ใช้สอยเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงที่อยากเปลี่ยนอะไรเดิมๆ และกระเป๋าใบนี้ถือว่าถูกดีไซน์ได้ถูกทางเพราะถ้ามองในข้อดี กระเป๋าใบนี้แทบไม่ต้องพึ่งการโฆษณาใดๆ แต่ดังด้วยตัวมันเองจนหลายคนอย่างได้มาครอบครองสักใบ

 

bazar-4

 

ซึ่งแน่นอนว่า กระเป๋ารุ่นนี้เข้าขายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครอยากเข้าไปสัมผัสของจริงสามารถเข้าไปชมได้ที่ร้าน Balenciaga  สาขา The EmQuartier และ  Siam Paragon

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code