KENNETH COLE • Fall 2016

KENNETH COLE • Fall 2016

นักสำรวจชาวเมือง

แบรนด์เคนเนท โคล แสวงหาแรงบันดาลใจจากถนนสายต่างๆในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่ง

การผจญภัยครั้งใหม่เกิดขึ้นได้ไม่ว่คุณจะเดินไปที่ไหนก็ตาม ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือจะเจอกับอะไรในแต่ละวัน ทางแบรนด์เคนนเนท โคล จึงนำเสนอสินค้าที่จะทำให้คุณพร้อมกับทุกสภานการณ์ ใส่แล้วดูทันสมัย ดูเท่ห์ตั้งแต่หัวจรดเท้า

KENNETH-COLE_F16_7

เคนเนท โคล ยังคงออกแบบเสื้อผ้าที่มีความทันสมัยเหมาะกับความเป็นชาวเมือง สินค้าของทางแบรนด์เปรียบเสมือนอาวุธลับที่พร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆรอบตัว ชุดยูนิฟอร์มแบรนด์เคนเนท โคล นั้นมีความนำสมัยและสามารถสวมใส่ได้จริง เพราะทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับการใช้งานเป็นอันดับแรก เสื้อผ้าและเครื่องประดับของทางแบรนด์คือความสมดุลที่ลงตัวระหว่างความทันสมัย เมื่อใส่แล้วดูดีโดยไม่ดูตั้งใจจนเกินไป

KENNETH-COLE_F16_8

คอลเลคชั่นของแบรนด์เคนเนท โคล เพิ่มความร่วมสมัยให้กับเสื้อผ้าชุดทำงานของสุภาพบุรษ ซึ่งเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้ทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับการตัดเย็บเป็นพิเศษ ดูเรียบ สะอาด มีรูปทรงและเพิ่มรายละเอียดการตกแต่งด้วยโลหะเคลือบวาว ชุดสูทถูกออกแบบและตัดเย็บอย่างสมบูรณ์แบบ มีรูปทรงสวยและใส่ง่ายเหมาะสำหรับใส่ไปงานในโอกาสต่างๆ นอกจากนั้นในคอลเลคชั่นนี้ยังมีสินค้าที่ได้กลิ่นอายความเป็นกีฬา อย่างแจ็คเก๊ตบอมเบอร์ กางเกงขายาวทรงคาร์ไก้และเสื้อเชิ้ตที่มีการตัดเย็บอย่างปราณีต ทางแบรนด์เข้าใจถึงความต้องการของผู้สวมใส่ที่ต้องการแต่งตัวให้ดูธรรมดาแต่ยังไม่ความเก๋และทันสมัยเพื่อให้เหมาะสมกับชีวิตความเป็นชาวเมือง เป็นความหรูหราที่ดูสบาย

KENNETH-COLE_F16_9

คอลเลคชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ เสื้อผ้าที่ควรมีไว้ครอบครองนั้นจะดูเบาสบายและมีความทันสมัย ส่วนชิ้นที่มีความโดดเด่นนั้นทาง    แบรนด์เคนเนท โคล ได้ออกแบบเบลเซอร์ที่ดูเท่ห์และดูทมัดแทมง กางเกงทรงจอกเกอร์ทรงโคล่ง  กางเกงเดนิมที่สามารถใส่ไปทำงานได้และเสื้อกันหนาวทอไหมพรมซึ่งเป็นตัวเอกของคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้และนับได้ว่าเป็นการรวมตัวที่สมดุลของชุดออกกำลังกายรูปแบบใหม่

KENNETH-COLE_F16_10

สำหรับรองเท้าสุภาพสตรีคอลเลคชั่นนี้ เป็นรองเท้าที่ดีไซน์เหมาะสำหรับฤดูกาลนี้ รวมถึงรองเท้าสไตล์สนีกเกอร์ที่ดูสุภาพเมื่อใส่ไปออฟฟิศและสามารถใส่ในวันว่างได้อย่างดูทันสมัย รองเท้าทรงโลฟเฟอร์ที่พื้นทำจากยางสีตัดกัน ทำให้ลุคของผู้ใส่ดูเก๋มากยิ่งขึ้น รองเท้าบู้ทรูปทรงเรียบง่ายมีส้นทรงเหลี่ยมที่ใส่สบายและดูเก๋ และที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าส้นสูงทรงเก๋ที่สามารถใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

KENNETH-COLE_F16_11

ทุกๆคอลเลคชั่น ทางแบรนด์จะนำเสนอเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับชีวิตชาวเมือง วัสดุและการออกแบบจะถูกพัฒนาไปพร้อมๆกับเมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เสื้อผ้าเครื่องประดับมีความทันสมัย มีการตัดเย็บที่ละเอียดและปราณีต ใช้งานได้จริงและเหมาะสมสำหรับใช้งานหลากหลายโอกาส ลุคต่างของเคนเนท โคลมีความเท่ห์และเรียกได้ว่าเป็นความสมดุลที่ลงตัวของเสื้อผ้าที่ใส่ในวันว่าง เสื้อผ้าลักษณะกึ่งแนวกีฬา ตลอดจนใส่ไปทำงานหรือใส่ไปงานเชิงทางการและกึ่งทางการ ผู้สวมใส่จะรู้สึกมั่นใจเมื่อสวมใส่ และคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงปี2016นี้ ก็ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่กล่าวมา ดังนั้นแบรนด์เคนเนท โคลนี้เป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับชาวเมืองอย่างพวกเราLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code