Mulberry The Maple Bag

Mulberry The Maple Bag

กระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอย คือนิยามของกระเป๋า The Maple รุ่นล่าสุดจากมัลเบอรี่ โดดเด่นด้วยโครงสร้างและดีไซน์ที่เรียบหรู  ตัวกระเป๋ามีทรงกว้างและสูง สามารถใส่สิ่งของจำเป็นของคุณไม่ว่าจะเป็น  แล็ปท็อป แท็บเล็ต หนังสือหรือเอกสารต่างๆได้อย่างลงตัว

ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของกระเป๋ารุ่น The Maple เสมือนกระเป๋าสองใบที่อยู่ในใบเดียว เพิ่มประโยชน์ใช้สอยด้วยการดีไซน์ให้มีกระเป๋าใบเล็กบริเวณด้านหน้าที่สามารถถอดออกได้ เหมาะสำหรับใส่ของชิ้นเล็กหรือสำหรับเมื่อต้องการใช้กระเป๋าขนาดเล็กในโอกาสต่างๆ  ทั้งหมดถูกออกแบบให้กับกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหากระเป๋าที่สามารถใช้ไปทำงานและไปเที่ยวได้ในขณะเดียวกัน

FrontRow_MulberryTheMapleabagforeveryday3

กระเป๋า The Maple ถูกดีไซน์ขึ้นจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก จอร์นนี่ได้พูดถึงกระเป๋ารุ่นนี้ของเขาสั้นๆว่า ความงามของ The Maple คือโครงสร้างของกระเป๋า กระเป๋าที่ดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยดีเทล นี่ไม่ใช้กระเป๋าที่ดูหวือหวา แต่คือกระเป๋าที่ถูกออกแบบขึ้นอย่างประณีตและสามารถจุสิ่งของจำเป็นได้ทุกอย่างที่ต้องการ นอกจากนี้กระเป๋ายังถูกออกแบบมาเพื่อใส่เอกสารขนาด A4 และคอมพิวเตอร์ ได้อย่างพอดี ส่วนสายของกระเป๋าสามารถปรับการใช้งานได้สองรูปแบบคือ แบบสายสั้น หรือปรับสายยาวเพื่อสะพายและใช้งานตามแบบที่ต้องการได้ เราได้เพิ่มกระเป๋าใบเล็กบริเวณด้านหน้าตัวกระเป๋า กระเป๋านี้สามารถถอดออกเพื่อใช้เป็นกระเป๋าใบเล็กได้ คุณไม่จำเป็นต้องถือกระเป๋าทั้งใบตลอดเวลา

FrontRow_MulberryTheMapleabagforeveryday2

กระเป๋ามัลเบอร์รี่ The Maple มีวางจำหน่ายที่บูติคของมัลเบอร์รี่ในประเทศไทยตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2559 เป็นต้นไป

พบกับ The Maple  จาก Mulberry ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2016  ได้ที่

ชั้น Ground             ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี               โทร. 02-160-5770-1

ขั้น M                       สยามพารากอน                                     โทร. 02-610-9449

ชั้น 1                           เซ็นทรัล ชิดลม                                      โทร. 02-655-7493Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code