CHLOE – SPRING/SUMMER 2016

CHLOE – SPRING/SUMMER 2016

แคมเปญประจำฤดูกาล Spring-Summer 2016 จากโคลเอนี้ สร้างเรื่องราวให้เกิดขึ้นกลางฤดูร้อนระอุ ที่ซึ่งสาวโคลเอเดินสำรวจเมืองแสนวุ่นวายคับคั่งท่ามกลางไอร้อนของพระอาทิตย์ยามเช้า

ทุกย่างก้าวบนทางเดินหินก้อนและพื้นโมเสค สาวโคลเอก็เปล่งประกายความงามที่เป็นตัวเองที่มีเสน่ห์ บ่งบอกรสนิยมและสไตล์ส่วนตัวที่สง่างามอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพยายามใดๆ ความงามของแต่ละคนก็ทอแสงฉาบซึ่งกันและกันดั่งมิตรภาพอันอบอุ่นของเพื่อนสาว

FrontRow_CHLOE3

คอลเลคชั่นนี้ถ่ายทอดจิตวิญญาณโบฮีเมียนและภาพของกรุงบัวโนสไอเรสที่สุดแสนประทับใจ – เป็นฉากหลังและแรงบันดาลใจหลักของแคมเปญ ซึ่งถ่ายทอดความสนุกสนานและเสียงดนตรีที่ขับขานอยู่ในเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ปารีสแห่งอเมริกาใต้” ธีโอ เวนเนอร์(Theo Wenner) ได้จับเอาสีสันหลากหลายอันทรงพลังของเดรสผ้าไหมไล่สี, ลูกไม้พิมพ์ลาย, ชุดสไตล์นักกีฬา และบรรดาชิ้นเดี่ยวแสนโรมแมนติกซึ่งเป็นคีย์ลุคเด่นประจำฤดูกาลนี้มาไว้ในภาพ

FrontRow_CHLOE2

กลิ่นอายความสุข การมองโลกในแง่ดี ที่ปรากฏอยู่ทั่วทุกภาพในแคมเปญนี้ เป็นไอเดียสำคัญที่ช่างภาพ ธีโอ เวนเนอร์ ใช้ในการเปิดตัวการร่วมงานครั้งแรกของเค้ากับโคลเอ อารมณ์ที่เปี่ยมอยู่ในภาพที่ประหนึ่งอาบด้วยแสงอาทิตย์ของเค้าช่างน่าตื่นเต้นและตื่นตัวเสียนี่กระไร ทั้งเงาและแสงที่เป็นตัวบอกเล่าเรื่องราวของภาพ โดยใช้มุมการถ่ายระยะใกล้เพื่อให้ชิดและสนิทสนมจนสัมผัสถึงอารมณ์และบุคลิกส่วนตัวของแบบได้อย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันก็ช่วยตอกย้ำความวุ่นวายบนถนนของเมืองอีกด้วย

FrontRow_CHLOE4

รอยยิ้ม ไม่กังวลใดๆ คือคาแรคเตอร์ที่สำคัญของโคลเอ ฤดูกาลSpring/Summer 2016 นี้ที่จะสร้างจิตวิญญาณสาวโคลเอที่สวมอย่างเป็นธรรมชาติ แคมเปญนี้เป็นการเปิดตัวนางแบบ เซลีนบูว์ลี (Celine Bouly) และ อาริ เวสต์ฟัล(Ari Westphal) ในฐานะสาวโคลเอคนใหม่ เช่นเดียวกับการกลับมาของ อันโตนินา เพตโควิก(AntoninaPetkovic) และ อิลวี วิตเทก(IlvieWittek) มาประกบสองสาวหน้าใหม่ เพื่อสร้างคาแรคเตอร์ของสาวโคลเอประจำฤดูกาลนี้Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code