ALL YOUCAN EAT SCALLOPS AT NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM

ALL YOUCAN EAT SCALLOPS AT NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM

เรามาเอาใจกับผู้หญิงสายแข็งไม่เน้นแอลกอฮอล์แต่จัดหนักกับบุฟเฟ่ต์หอยเชลล์อาหารทะเลจานเด็ดของสาวๆหลายคนกับบุฟเฟ่ต์ ALL YOU CAN EAT SCALLOPS

MetroSociety_NovotelSilom2

วันนี้เรามากันที่โรงแรมโนโวเทล เฟนิกซ์ ตั้งอยู่ใจกลางสีลม โดยบุฟเฟ่ต์หอยเชลล์เปิดให้บริการที่ชั้น 6 กับบรรยากาศแนว Cafeteria และไลน์อาหารที่จัดวางพร้อมเสิร์ฟทันที เราไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

MetroSociety_NovotelSilom9

Seafood on ice เมนูแนะนำที่สาวๆตาลุกวาวกับยำหอยเชลล์บนเปลือกหอยแค่ใช้ส้อมจิ้มเข้าปาก จะได้ลิ้มรสชาติของน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ราดมาให้เรียบร้อย ขอบอกว่ารสชาติเผ็ดซี๊ดซ๊าดไม่เบาแต่ถ้าใครอยากเพิ่มน้ำจิ้ม เขาก็มีให้ตักแยกแต่คงต้องตักท่วมซักหน่อยเพราะรสชาติเขาเน้นเอาใจฝรั่งมากกว่า

MetroSociety_NovotelSilom7

MetroSociety_NovotelSilom12

เมนูต่อไปคือ หอยเชลล์ผักโขมอบชีสถ้าสาวๆคนไหนแค่อยากทานชีสนิดๆเน้นกรอบๆ แนะนำเมนูนี้เลยแต่ถ้าเลี่ยนเพราะผักโขมเยอะเกินไป ควรขอเลม่อนมาบีบใส่ลดกลิ่นคาวและเพิ่มรสชาติให้ดีขึ้น หรือเมนูไม่กลัวอ้วนอีกอย่างที่นำเสนอคือ หอยเชลล์อบเนย ทานกันให้เนยเยิ้มล้นๆนุ่มลิ้นจนต้องตักเพิ่มกันหลายรอบ

MetroSociety_NovotelSilom4

MetroSociety_NovotelSilom6

แต่ถ้าสมาชิกในแก๊งที่ลากมาดันเป็นสาวกกินคลีน คงกินได้หนำใจไม่แพ้กันเพราะเขามีสลัดบาร์และเมนูยำเยอะแยะให้เลือกทานแบบไร้น้ำมันเช่น ยำไส้กรอก ยำสามกรอบหรือเมนูตุ๋นๆต้มๆแบบไข่ตุ๋นหอยเชลล์ ซุปมันฝรั่งและแน่นอนเมนูสลัดหอยเชลล์พร้อมทานบนช้อนให้เลือกหยิบตามสบาย

MetroSociety_NovotelSilom10

MetroSociety_NovotelSilom3

MetroSociety_NovotelSilom11

สุดท้ายมาตบกันด้วยเบเกอรี่ชิ้นเล็กๆ และของหวานแบบไทยทั้งขนมเปียกปูน เฉาก๊วย ทับทิมกรอบ ลอดช่อง แต่เวลาเลือกตักน้ำกะทิต้องดูให้ดีเพราะเขาไม่มีป้ายบอก เอาเป็นว่าตักได้ตามชอบแต่ต้องระวังกันหน่อยเดี๋ยวจะเสียรสชาติ หรือใครรู้สึกหวานๆเลี่ยนๆกับอาหารมันๆไปแล้วอย่างทานเบาๆ ผลไม้เขาก็มีเสิร์ฟเป็นผลไม่ประจำฤดูกาลค่ะ เช่น เงาะ แก้วมังกร ฝรั่ง หั่นเป็นชิ้นพอดีคำไว้แล้ว

MetroSociety_NovotelSilom1

รู้สึกอิ่มท้องและดื่มด่ำกับบรรยากาศกลางสีลมไปแล้วจะรีบกลับก็ยังไงอยู่ สาวๆอาจจะสนใจสั่งเครื่องดื่มค็อกเทลสีหวานๆมานั่งจิบเม้าท์มอยกับเพื่อนๆก็ได้ ซึ่งเครื่องดื่มแนะนำที่นี่จะเป็นค็อกเทลที่ได้ตั้งชื่อสีสันตามอัญมณี Ruby, Emerrald และ Blue ถ้าเบื่อบรรยากาศด้านบนแล้วจะลองเปลี่ยนไปนั่งบาร์ชั้น 1 จะดีมากเพราะได้ฟังดนตรีสดไปด้วยและบรรยากาศดีกว่าเยอะและที่สำคัญเครื่องดื่มไม่ได้รวมอยู่ในรายการบุฟเฟ่ต์นะคะ

MetroSociety_NovotelSilom8

ถ้าหากสาวๆสนใจบุฟเฟ่ต์ All You Can Eat Scallops แล้วอยากมาลองด้วยตัวเอง สามารถสอบถามหรือโทรจองได้ที่เบอร์ 02 – 206 9292 หรือเดินทางมาได้ที่โรงแรม NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM ณ ห้องอาหาร The Square ตั้งอยู่ชั้น 6 ระหว่างตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม ทุกวันจันทร์ ถึงพฤหัสฯ เวลา 18:00 – 22:30 น. สนนค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 899 บาทต่อท่าน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมา 2 จ่าย 1 แล้วมาอิ่มอร่อยกับเมนูหอยเชลล์กันนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code