JUICY COUTURE Viva La Juicy Rosé

JUICY COUTURE Viva La Juicy Rosé

“น้ำหอมเป็นดั่งมวลพลังแห่งอิสตรี เปรียบปรายฟองในแชมเปญที่สื่อถึงการเฉลิมฉลองอย่างงดงาม”
– Honorine Blanc นักปรุงกลิ่นน้ำหอม

ยกแก้วของคุณขึ้น เพื่อดื่มอวยพร! ความหอมสะพรั่งจาก Viva La Juicy ในกลิ่นใหม่ Viva La Juicy Rosé ผู้หญิงในแบบ Juicy Couture Girls มักจะมองหาสีสันในชีวิตอยู่เสมอ และ Viva La Juicy ก็ปรุงโปรยกลิ่นหอมอย่างไม่หยุดหย่อนในทุกโอกาส ทุกฤดูกาล

เช่นเดียวกับ Viva La Juicy Rosé ที่จะเปิดตัวในเดือนเมษายน ซึ่งต่อยอดมาจากความสำเร็จของ Viva La Juicy ด้วยการนำเสนอกลิ่นหอมสนุกๆมีชีวิตชีวาในอีกด้าน สมกับเป็นสาว Rosé หญิงสาวซึ่งมีหัวใจเบิกบาน เธอมองโลกผ่านกระจกแก้วสีกุหลาบและเฉลิมฉลองในที่ที่น่าอัศจรรย์ในแบบของเธอเอง

VLJ Rose_Model

เพียงหนึ่งสัมผัส หญิงสาวแห่ง Juicy Couture ก็สามารถรู้สึก #RoseEveryday ได้ง่ายๆราวกับเดินทางเข้าไปในสวนเทพนิยาย ตัวของเธอถูกอาบไปด้วยแสงแดดกลิตเตอร์ระยิบระยับ และพรายฟองแชมเปญสีชมพู Viva La Juicy Rosé จะเปลี่ยนให้ผู้หญิงทุกคนเป็นดั่งเทพธิดา และเปลี่ยนวันเวลาให้กลายเป็นงานเลี้ยงเฉลิมฉลองอันแสนวิเศษและน่าจดจำ

ตั้งแต่ปี 2008 ที่ Viva La Juicy ได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ตามมาด้วยมวลความหอมนานาชนิดเพื่อห่มกายหญิงสาว อย่าง Viva La Juicy Noir ความหอมสุดสมบูรณ์แบบสำหรับราตรีกาล และ Viva La Juicy Gold Couture กลิ่นหอมรันจวลเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง
น้ำหอมของเธอผู้รักอิสรภาพ
Viva La Juicy Rosé ปรุงกลิ่นเพื่อตอบโจทย์คความอิสระของผู้หญิง Viva ด้วยการผสานกลิ่นสดชื่นและกลิ่นหอมคลาสสิกเข้าด้วยกัน เพื่อให้ช่วงฤดูใบไม้ผลิเบ่งบานอยู่รอบกายเธอตลอดไป Viva La Juicy Rosé จึงเปรียบเหมือนช่อดอกบลอสซัมสีชมพูที่หวานปานน้ำผึ้ง แซมด้วยกลิ่นซิตรัสและแอมเบอร์ ทำให้ความหอมที่ปรากฎถ่ายทอดตัวตนของ Viva La Juicy Rosé ไว้ได้อย่างลงตัว

สดชื่นอย่างถึงที่สุด
กลิ่นแรกเริ่มคือความสดใสของผลส้มแมนดารินจากอิตาลี และผลแพร์วิลเลียม ที่กลมกลืนกับกลิ่นนุ่มนวลของกลีบดอกมะลิบาน

เสน่หาตราตรึง
โรแมนติกด้วยกลิ่นจากกุหลาบ Rose de Mai กล่อมให้กลิ่นดูคล้ายน้ำผึ้งหวาน เข้ากันกับดอกพีโอนีสีขาวและมะลิลา ราวกัยสวนดอกไม้ที่แข่งกันผลิบาน ส่งกลิ่นหอมสะพรั่งในเวลากลางวัน

ส่วนผสมแห่งความมีชีวิตชีวา
พลังความหอมจาก Ambrox, น้ำมันสะกัด Orris Absolu และกำยาน นำมาซึ่งความหอมยากจะทัดทานของ Viva Rosé อย่างเย้ายวนใจ

 

งานออกแบบพิถีพิถัน
Viva La Juicy Rosé ได้ฉาบความธรรมดาด้วยสีสันอันสุดหวือหวา ผ่านขวดในสไตล์ La Juicy ที่เตะตาตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งใช้ความวับวาวของชิมเมอร์ ไล่สีจากชมพูสดตาไปยังสีทองอร่าม ทำให้ Viva La Juicy Rosé ต่างจาก Viva La Juicy ตัวอื่นๆในคอลเลคชั่น นอกจากนี้ขวดสีทองชมพูดั่งแชมเปญยังแฝงโบว์สีชมพู เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองภายใน

AVAILABILITY
Viva La Juicy Rosé Eau de Parfum Spray, 3.4 fl. oz. / 100ml 3,930 THB
Viva La Juicy Rosé Eau de Parfum Spray, 1.7 fl. oz. / 50ml 3,020 THB
Viva La Juicy Rosé Eau de Parfum Spray, 1.0 fl. oz. / 30ml 2,340 THB

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code