Jimmy Choo – Memento

Jimmy Choo – Memento

จิมมี่ ชู เปิดตัวมีเมนโต้ (Memento)’ คอลเลคชั่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่แบรนด์จิมมี่ ชู ครบรอบ 20 ปี ในปี 2559 นี้ รวบรวมทั้งรองเท้าและกระเป๋าให้สมกับความเป็นแบรนด์ระดับชั้นนำที่คู่ควรกับพรมแดงเกินกว่าใคร เพราะแบรนด์จิมมี่ ชู เป็นแบรนด์รุ่นบุกเบิกและนำแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวของเหล่าดาราเซเลปนับร้อยให้เจิดจรัสบนพรมแดงมานานกว่า 2 ทศวรรษ ไม่ว่าจะเป็นงานประกาศรางวัลออสการ์, รางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัล BAFTA, รางวัลแกรมมี่ อวอร์ด, และงานเปิดตัวต่างๆ รวมไปถึงงานสุดสำคัญในชีวิต จิมมี่ ชูก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นแบรนด์รองเท้าและกระเป๋าที่ทรงอิทธิพลในวงการอย่างแท้จริง

เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีนี้ เราได้ดีไซน์แคปซูลคอลเลคชั่นมีเมนโต้ขึ้นมา ซึ่งคอลเลคชั่นนี้สื่อถึงนิยามของสไตล์แบบจิมมี่ ชู ผ่านเรื่องราวตลอดทั้ง 20 ปีมานี้ ที่จิมมี่ ชู ได้มอบความทรงจำสุดหรูให้กับการปรากฏตัวในงานพรมแดงอย่างล้นหลาม ทำให้รองเท้าและกระเป๋าทั้ง 20 ชิ้นในคอลเลคชั่นนี้รวบรวมเอาสไตล์อันหรูหราอลังการมาปรากฏตัวอีกครั้งในรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้งซานดร้า ชอย ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์จิมมี ชู กล่าวถึงความพิเศษของคอลเลคชั่นมีเมนโต้

มีเมนโต้:แคปซูลคอลเลคชั่นมีเมนโต้รวบรวมดีไซน์รองเท้าและกระเป๋าอันสวยหรูถึง 20 แบบที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ได้รวมทั้งดีไซน์คลาสสิคตามแบบฉบับของจิมมี่ ชู และดีไซน์รุ่นไอคอนนิคที่สาวๆหลงใหลอย่าง LANCE และ ANOUK ซึ่งเป็นเหมือนรองเท้าคู่ใจที่ขาดไม่ได้ที่จะสวมใส่ในงานเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะรุ่น LANCE ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2007 และกลายเป็นรองเท้าสุดฮอตในงานพรมแดงที่ดาราสาวระดับแนวหน้าต่างพากันชื่นชอบสวมใส่ ทั้ง ชาร์ลิซ เธอรอน,  ฮัลลี่ เบอร์รี่, ไดแอน ครูเกอร์, เทย์เลอร์ สวิฟต์ และ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

และเพื่อเพิ่มความสวยหรูและโดดเด่นด้วยสไตล์สุดโมเดิร์น คอลเลคชั่นมีเมนโต้จึงได้เปิดตัวดีไซน์ใหม่อย่าง TIZZY ที่บ่งบอกถึงความเซ็กซี่แบบมินิมอลด้วยสายคาดรัดตรงข้อเท้าของรองเท้าแตะส้นสูงคู่นี้, TETRUS รองเท้าสไตล์แกลดิเอเตอร์ที่เล่นกับเส้นและหมุดทองพันไปมารอบรองเท้าอย่างสวยหรู, ROMY รองเท้าส้นเข็มที่สุดแสนจะเรียบง่ายแต่เพิ่มความโมเดิร์นผ่านรูปทรงรองเท้าให้เฉียบขึ้น และไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้คือ STORM  รองเท้าส้นเข็มพร้อมสายคาดทีบาร์ ที่โดดเด่นไปด้วยการประดับประดาของคริสตัลสวารอฟสกี้ในโทนสีสโม้คกี้ ซึ่งทั้งรองเท้านั้นถูกปักคริสตัลด้วยมือทั้งหมด  รองเท้าคู่นี้จึงเป็นรองเท้าที่สวยจนน่าตกตะลึง ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ตาม ความระยิบระยับของ STORM ก็เป็นที่ต้องตาของสาวๆในทุกมุมมอง

นอกจากนี้ คอลเลคชั่นมีเมนโต้ยังมีกระเป๋าสุดหรูหราสำหรับงานกลางคืนเพื่อให้เข้ากับดีไซน์รองเท้าในคอลเลคชั่นนี้เช่นกัน แน่นอนว่ากระเป๋าคลัชรุ่นคลาสสิคของจิมมี่ ชู อย่าง CLOUD ที่รูปทรงอันเรียบง่ายนั้น ถูกนำมาประดับด้วยช่อดอกไม้งานฝีมือสุดปราณีตในสีแดงก่ำเวอร์มิลเลียน และยังมีคลัชรุ่น TUX ที่ประดับด้วยโซ่คริสตัลแพลตทินัมเป็นพู่ลายทางปกคลุมกระเป๋าทั่วทั้งใบอีกด้วยLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code